VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)

Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 10194028121
Availability: In Stock
 • Phong cách: Cơ bản, Hàn Quốc, Retro, sexy, Đường phố
 • Dịp: Hằng Ngày
 • Petite: Có
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Mẫu: Trơn
 • Kiểu váy: váy xòe
 • Chiều dài váy: Midi
 • VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật) là một sản phẩm độc đáo. Sản phẩm này cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Người bán luôn cam kết về chất lượng và giá trị của sản phẩm, mặc dù hiện tại dịch vụ freeship không còn. Tuy nhiên, sự đẳng cấp của sản phẩm không thay đổi. Shop đã bán ra 0 sản phẩm và nhận được đánh giá trung bình 0/5 sao từ tổng cộng 0 lượt đánh giá, cùng với 0 lượt yêu thích từ người xem cho đến lúc này.

  Hiện chỉ còn 200 sản phẩm có sẵn, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một món đồ đẳng cấp VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật) - nhẹ nhàng cho nàng mặc đẹp

  .
  THÔNG TIN SẢN PHẨMVÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)
  VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật )
  - Chất Liệu:
  - Size: Váy freesize cho các nàng dưới 55kg rất dễ mặc.
  - Màu Sắc: Trắng Đen (chọn màu khách hàng ghi dưới phần ghi chú ạ ) VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)

  ( Size số chỉ mang tính ước lượng nên khách muốn chính xác hơn Ib shop tư vấn nhé)

  QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN.VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)
  Không đổi trả & hoàn tiền với những trường hợp sau:
  - Mặc không vừa (vì hàng freesize),
  - Đổi mẫu khác,không thích, không hợp...
  - Sản phẩm đã qua sử dụngVÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)
  - Sản phẩm đã bị cắt tag
  - Đơn hàng quá 2 ngày kể từ khi nhận hàng

  Tất cả sản phẩm trước khi gửi đi shop đều có video quay lại quá trình đóng hàng và kiểm tra sản phẩm đều không có lỗi. Khách khiếu nại sản phẩm đều phải cung cấp được video quay lại quá trình bóc hàng , nếu không có video shop sẽ không giải quyết bất kì trường hợp nàoVÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)
  Shop sẽ chịu tất cả phí vận chuyển đổi/trả sản phẩm với những sp có lỗi của nhà sản xuất, shop ship sai hoặc thiếu sản phẩm khách đặt.

  ️️Shop cảm ơn khách hàng đã tin tưởng mua hàng tại shop, mong rằng các bạn sẽ có thời gian thư giãn thoải mái tại shop!️️
  #váy_đẹp #đầm_dự_tiệc #đầm_dạ_hội #đầm_đẹp #đầm_maxi #dam_maxi #đầm_đep #đầm_body #đầm_công_chúa #đầm_trung_nien #váy_đầm #đầm_suông #váy_dạ_hội #đầm_công_sở #váy_suông #đầm_xòe #đầm_trắng #váy_xòe #vay #vaynu #vaynu #damnu #vay #dam #vaybabydoll #dambabydoll #vaymidi #dammidi #sét_yếm VÁY CỔ VEST NƠ CHÂN PHỒNG HÀNG BAO ĐẸP NƠ CÓ THỂ THÁO RỜI 2 MÀU SIÊU SANG CHẢNH ( video thật)