Túi Nước Giặt Xả Maxkleen 3.8kg (MỚI)

Thương hiệu: MaxKleen
Mã sản phẩm: 4537288025
Availability: In Stock
 • Hình thức chất tẩy rửa: Chất lỏng
 • Túi Nước Giặt Xả Maxkleen 3.8kg (MỚI) đang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 09 nhất hiện này. giá giảm từ 190,000đ xuống còn 165,000đ, nhờ vậy đã bán được 1207 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể
  Giá bán: 190,000đ 165,000đ
  Thông tin thương hiệu
  MaxKleen là nhãn hàng thuộc Tập Đoàn Wipro Consumer Care là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á với các nhãn hàng chuyên biệt cho người Á châu phục vụ hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày. WIPRO UNZA sở hữu bộ danh mục nhãn hàng gồm 24 thương hiệu, trong đó có 6 thương hiệu trọng tâm. Những thương hiệu hàng đầu của WIPRO UNZA bao gồm: ENCHANTEUR, SAFI, EVERSOFT, DASHING, CARRIE, ROMANO và VITALIS thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc cá nhân cùng với VIGOR và MAXKLEEN thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc nhà ở. Rất nhiều sản phẩm của WIPRO UNZA đang chiếm lĩnh vĩ trí dẫn đầu trên thị trường nhờ vào đặc tính sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nhu cầu của người tiêu dùng châu Á.

  Thông tin sản phẩm
  Là công thức tiên phong cho thế hệ Nước giặt xả mới với công nghệ đột phá Ultra Kép kết hợp 2 sức mạnh “giặt” và “xả” trong 1 nắp giặt, không chỉ mạnh mẽ đánh bay vết bẩn cứng đầu và vi khuẩn giúp áo quần sạch sáng, mà còn lưu giữ sự mềm mại cùng hương thơm dài lâu suốt cả ngày.
  Nước giặt xả MaxKleen là trợ thủ đắc lực trong công việc giặt giũ hàng ngày và là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại.

  Đặc điểm sản phẩm
  Công nghệ Ultra kép đột phá kết hợp hài hoà 2 sức mạnh giặt và xả trong một nắp giặt giúp:
  • Mạnh mẽ đánh bay vết bẩn giúp áo quần sạch sáng
  • Diệt vi khuẩn bệnh và gây mùi hiệu quả trên quần áo
  • Lưu giữ sự mềm mại trên từng sợi vải
  • Hương thơm ngát dài lâu đến tận lần giặt tiếp theo
  HDSD:
  1. Đổ nước giặt xả MaxKleen vào nắp theo liều lượng như hướng dẫn trên bao bì.
  2. Với vết bẩn cứng đầu (trên cổ áo, tay áo …), thoa một lượng nhỏ nước giặt xả trực tiếp lên vết bẩn rồi để trong khoảng 5 phút.
  3. Đổ phần nước giặt xả trong nắp vào lồng giặt cùng với quần áo, và tiến hành giặt.

  Bảo quản:
  Giữ sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  Lưu ý:
  Để xa tầm tay trẻ em. Không được nuốt. Nếu nuốt phải sản phẩm, hãy gọi tham vấn bác sĩ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa kỹ bằng nước.

  HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
  Xuất xứ: Việt Nam
  Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

  #maxkleen #nuocgiat #giatxa #nuocxa
  Sản phẩm liên quan