Tất Teelab Iconic Logo Socks AC057

Thương hiệu: Teelab
Mã sản phẩm: 10218687338
Availability: In Stock
 • Chất liệu: Cotton
 • Kiểu đóng gói: Đơn
 • Chiều dài vớ: Khác
 • Loại tất/vớ: Khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tất Teelab Iconic Logo Socks AC057 đã ra mắt, đem lại cho bạn một trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi cam kết sản phẩm này được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi hiện tại đang miễn phí vận chuyển. Shop đã bán ra 8.279 sản phẩm với đánh giá trung bình là 4.94/5 sao từ tổng cộng 2.739 lượt đánh giá, và có 905 lượt yêu thích sản phẩm từ khách hàng đến thời điểm hiện tại.

  Sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi rất rõ ràng. Hiện tại, chỉ còn 7.426 sản phẩm có sẵn, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một trong những Tất này. Tất Teelab Iconic Logo Socks AC057 - Chất Lượng Cho Bạn

  .
  Tất Teelab Iconic Logo Socks AC057Tất Teelab Iconic Logo Socks AC057
  - Chất liệu: Dệt 100% cottons
  - Màu sắc: Đen/Trắng/Kem
  - Form: Cơ bản, size chân từ 36-44
  - Thiết kế: Hình Typhography được dệt trực tiếp
  - Bảo quản: Giặt với nước lạnhTất Teelab Iconic Logo Socks AC057
  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Teelab
  - Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ có màu tương tự.
  - Không dùng hóa chất tẩy.
  - Hạn chế sử dụng máy sấy và ủi (nếu có) thì ở nhiệt độ thích hợp.
  Chính sách Teelab Tất Teelab Iconic Logo Socks AC057
  – Miễn phí đổi hàng cho khách mua ở TEELAB trong trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất, giao nhầm hàng, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng.
  – Sản phẩm đổi trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng
  – Sản phẩm còn mới nguyên tem, tags và mang theo hoá đơn mua hàng, sản phẩm chưa giặt và không dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng.
  TEELAB nơi bạn có thể thỏa sức thử nghiệm phong cách của mình. Được thành lập vào 2020 với rất nhiều những sự biến động của xã hội, TEELAB bắt đầu chặng đường viết lên câu chuyện của riêng mình. Khi văn hóa đường phố dần trở nên phổ biến hơn cũng là lúc nhu cầu được thỏa mãn đam mê về thời trang của những GenZ mãnh liệt hơn bao giờ hết. TEELAB, phòng thí nghiệm về thời trang và những thiết kế mang đậm tinh thần TEELAB của chúng tôi “Your body is your greatest canvas” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ về thời trang đường phố. Đội ngũ Fashion Scientist của TEELAB luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển sản phầm, để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nghiên cứu kỹ càng và đáp ứng những tiêu chuẩn điên rồ nhất từ phòng thí nghiệm của chúng tôi.
  TEELAB - Experiment on Your StyleTất Teelab Iconic Logo Socks AC057