[SALE] Áo thun TAY NGẮN phản quang 7 màu thanh xuân như một tách trà sống không cà khịa thì trà mất ngon (CHỤP FLASH)

Thương hiệu: OEM_
Mã sản phẩm: 18857804892
Availability: In Stock [SALE] Áo thun TAY NGẮN phản quang 7 màu thanh xuân như một tách trà sống không cà khịa thì trà mất ngon (CHỤP FLASH) đang được bán tại Nam Định một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 03 nhất hiện này. giá giảm từ 79.000đ xuống còn 75.050đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể
Giá bán: 79.000đ 75.050đ
Sản phẩm áo thun chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, đa dạng mẫu mã để lựa chọn, đủ cỡ từ trẻ em đến người lớn, có cả BigSize. Form áo xuông rộng cả nam và nữ đều mặc được. Hàng của shop luôn có sẵn nên giao hàng sẽ rất nhanh, Shop cam kết chất lượng nên các bạn cứ yên tâm đặt hàng nhé![SALE] Áo thun TAY NGẮN phản quang 7 màu thanh xuân như một tách trà sống không cà khịa thì trà mất ngon (CHỤP FLASH)
Chất liệu thun mềm mại co giãn tốt, thoáng mát.
Thiết kế thời trang phù hợp xu hướng hiện nay.
Kiểu dáng đa phong cách.
Đường may tinh tế sắc sảo.[SALE] Áo thun TAY NGẮN phản quang 7 màu thanh xuân như một tách trà sống không cà khịa thì trà mất ngon (CHỤP FLASH)
Ao thun đươc thiêt kê với vẻ đep tre trung năng đông nhưng không kem phân mạnh mẽ.
Ao đươc thiêt kê đep, chuân form, đương may săc xao, vai cotton day, min, thâm hut mô hôi tao sư thoai mai khi măc.
Quá trình sản xuất ít sử dụng hóa chất, thân thiện với môi trường.
Dễ dàng phối trang phục , thích hợp đi chơi đi làm đi dạo phố.[SALE] Áo thun TAY NGẮN phản quang 7 màu thanh xuân như một tách trà sống không cà khịa thì trà mất ngon (CHỤP FLASH)
Thich hơp cho sư kêt hơp với quân Jean, Short, Kaki.
Thiết kế với màu như ảnh:
Các sp của shop đa số đều có đăng kèm ảnh thật sp
Khi đặt hàng các bạn đọc kỹ thông tin sp và đặt đơn với đúng màu và số lượng để tránh gửi hàng nhầm lẫn ạ.[SALE] Áo thun TAY NGẮN phản quang 7 màu thanh xuân như một tách trà sống không cà khịa thì trà mất ngon (CHỤP FLASH)
shop không nhận đặt màu qua lưu ý và ib mong các bạn thông cảm.