Quần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn ( Không Ren )

Thương hiệu: OEM_
Mã sản phẩm: 7060731475
Availability: In Stock
 • Chất liệu: Ren
 • Quần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn ( Không Ren ) đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 02 nhất hiện này. giá giảm từ 55.000đ xuống còn 43.900đ, nhờ vậy đã bán được 1 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 55.000đ 43.900đ
  Quần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn Không RenQuần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn ( Không Ren )
  + Quần gen chống cuộn Munafie
  + Đây là sản phẩm rất phù hợp với phụ nữ sau sinh thường, sau sinh mổ và người thừa mỡ bụng, bụng to, bụng xệ
  + Một phần do cơ địa bẩm sinh và một phần do những ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài.Quần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn ( Không Ren )
  + Do phải ngồi nhiều và kết quả của quá trình sinh nở ở phụ nữ thì việc thừa mỡ bụng, béo bụng diễn ra ở hầu hết chị em phụ nữ. Đặc biệt phụ nữ sau sinh còn bị xổ bụng, bụng chảy xệ khiến vòng eo trở nên xấu xí.
  + Và tác hại của việc thừa mỡ bụng, béo bụng gây ra rất khôn lường đối với cả cơ thể bạn
  + Quần gen bụng định hình xuất Nhật sản phẩm cao cấp bằng chất liệu siêu mỏng, co giãn 4 chiều ,thoáng khí, nhẹ như tơ, thấm hút mồ hôi nhanh, không nóng, không bí, không có bất kì khó chịu nào như các sản phẩm gen bằng chất liệu thông thường. Là giải pháp cực tốt lấy lại vóc dáng thon gọn cho chị em phụ nữ có vòng bụng to, chị em phụ nữ sau khi sinh,Quần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn ( Không Ren )
  + Hỗ trợ làm phẳng bụng, thon eo tạo cho bạn thân hình thon thả, đường nét quyến rũ và đầy nữ tính, đặc biệt hiệu quả khi mặc váy và các trang phục ôm sát cơ thể. Nâng bụng thon gọn cho thân hình thêm tự tin và quyến rũ.
  + Màu sắc: Đen, Da
  #quầngen #genbụng #genchốngcuộn #wonlei #chốngcuộn #munafie #khôngren #nịtbụng #silicon #quầngenchốngcuộn
  Quần Gen Nịt Bụng Chống Cuộn ( Không Ren )
  ***