QUẦN ĐÙI mặc váy cotton viền ren co dãn 4 chiều KHÔNG GÂN GIỮA- Nhiều màu QATE0152

Thương hiệu: OEM_
Mã sản phẩm: 9943192805
Availability: In Stock
 • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
 • Chất liệu: Khác
 • Kiểu đóng gói: Đơn
 • Rất lớn: Không
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • QUẦN ĐÙI mặc váy cotton viền ren co dãn 4 chiều KHÔNG GÂN GIỮA- Nhiều màu QATE0152 đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 03 nhất hiện này. giá giảm từ 37.000đ xuống còn 26.000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 37.000đ 26.000đ

  Chất liệu: Cotton mềm mại, co giãn
  Màu sắc: nhiều màu
  Freesize từ 30kg - 60kgQUẦN ĐÙI mặc váy cotton viền ren co dãn 4 chiều KHÔNG GÂN GIỮA- Nhiều màu QATE0152
  Thiết đường gân thông hơi tinh tế

  Quần mặc trong váyQUẦN ĐÙI mặc váy cotton viền ren co dãn 4 chiều KHÔNG GÂN GIỮA- Nhiều màu QATE0152
  - Những chiếc váy xinh xắn giúp bạn trông nữ tính và duyên dáng. Nhưng đôi khi một vài sự cố nhỏ khiến bạn thiếu tự tin. Nhưng đừng lo, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi dạo phố cùng với những chiếc váy mà bạn yêu thích cùng chiếc quần mặc trong váy dệt gân cao cấp.
  - Quần mặc trong váy giúp phái đẹp tự tin hơn khi diện những chiếc váy quá ngắn hoặc chất liệu vải mỏng mà không lo lắng bị hằn vết nội y ra bên ngoài.
  – Chất liệu cotton mềm mại, co giãn, ôm sát vòng 3 và đùi.QUẦN ĐÙI mặc váy cotton viền ren co dãn 4 chiều KHÔNG GÂN GIỮA- Nhiều màu QATE0152
  – Trang phục ôm sát tạo dáng gợi cảm, phong cách hơn.
  - Chẳng những nổi bật khi được dệt liền khối không đường may bên sườn, cùng viền ren mềm mại tinh tế, không hằn vết lên da hay lộ viền khi mặc quần áo bên ngoài, quần đùi gen viền ren firm giữ dáng còn sở hữu thiết kế cực kỳ đẹp mắt, nữ tính và mới lạ, sẽ là sản phẩm không thể thiếu để chị em tự tin hơn trong mọi trang phục.