Mặt nạ mắt LANBENA hygra gel chứa vitamin C và colagen giúp dưỡng ẩm làm sáng quầng thâm và ngăn ngừa nếp nhăn 60 cái

Thương hiệu: LanBeNa
Mã sản phẩm: 6346678069
Availability: In Stock
 • Công Thức: Dạng sánh
 • Mặt nạ mắt LANBENA hygra gel chứa vitamin C và colagen giúp dưỡng ẩm làm sáng quầng thâm và ngăn ngừa nếp nhăn 60 cái đang được bán tại Nước ngoài một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 06 nhất hiện này. giá giảm từ 108,412đ xuống còn 55,000đ, nhờ vậy đã bán được 1330 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể
  Giá bán: 108,412đ 55,000đ
  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

  Tên sản phẩm: Mặt nạ mắt LANBENA VITAMIN C

  Số lượng: 60 miếng

  Thương hiệu: LANBENA

  Tác dụng: Chứa vitamin C phân tử nhỏ hoạt tính cao, chống lại quá trình oxy hóa, xóa quầng thâm và làm sáng vùng da quanh mắt.
  Thành phần: Nước, Glycerin, Carrageenan, 3-o-ETHYL ASCORBIC ACID, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Ceratonia Siliqua (Carob) Gum, Hydrolyzed Collagen, Dipropylene Glycol, Butylene Glycol, Arnica Montana Flower Extract, Tocopheryl Acetate, Adenosine, Allantoin, Caffeine, Xanthan Gum, Peg-60 Hydrogenated Castor Oil, Ceramide Np, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Phenoxyethanol, Mica, Fragrance/Parfum, Yellow 5 (Ci 19140)

  Loại da: Thích hợp cho nhiều loại da khác nhau

  Thời hạn sử dụng: 3 năm

  Lưu ý: Trong trường hợp có bất kỳ tình trạng bất thường nào như mẩn ngứa, viêm nhiễm, ngứa, dị ứng ... trong và sau quá trình sử dụng, vui lòng ngừng sử dụng ngay. Bạn nên đi khám và tư vấn.

  Phương pháp bảo quản: tránh ánh nắng trực tiếp

  Cách sử dụng
  Dùng xẻng nhỏ trong hộp để lấy mặt nạ mắt và đắp lên vùng da mong muốn. Nằm thư giãn trong 10 -15 phút. Sau khi tẩy trang, vỗ nhẹ lên vùng da để tinh chất thẩm thấu hoàn toàn. Sử dụng 2 - 3 lần một tuần, hoặc dựa vào tình hình của bản thân.

  #quầng thâm
  #trị thâm mắt
  Sản phẩm liên quan