Sách - Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

Thương hiệu: Diệp Hồng Vũ
Mã sản phẩm: 8868240142
Availability: In Stock
 • Loại phiên bản: Phiên bản thông thường
 • Nhập khẩu/ trong nước: Nhập khẩu
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Loại nắp: Bìa mềm
 • Nhà Phát Hành: Bebooks
 • ISBN: 978-604-334-238-3
 • Năm: 2021
 • Sách - Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 01 nhất hiện này. giá giảm từ 145,000đ xuống còn 145,000đ, nhờ vậy đã bán được 1615 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể
  Giá bán: 145,000đ 145,000đ
  Tâm Lý Học Tội Pham – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội
  Tên tác giả: Diệp Hồng Vũ
  Dịch giả: Đỗ Ái Nhi
  Khổ sách: 16x24 cm
  Số trang: 280 trang
  Nhà phát hành: Bebooks
  Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  Giá: 145.000đồng
  Năm XB 2021
  Mã ISBN: 978-604-334-238-3
  Mã Công ty: 8935325001819
  ----------------------------------------------
  TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM - PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI
  Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.
  Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. 
  Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm. 
  Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta ngạt thở đọc tới tận trang cuối cùng. 
  Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.
  #sachtiengviet #sachtamlyhoc #tamlyhoctoipham
  Sản phẩm liên quan