Kem dưỡng da ban đêm Nourishing Night Cream

Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 9816682578
Availability: In Stock
 • Công Thức: Dạng Kem
 • Kem dưỡng da ban đêm Nourishing Night Cream đang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 10 nhất hiện này. giá giảm từ 680,000đ xuống còn 680,000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể
  Giá bán: 680,000đ 680,000đ
  Kem dưỡng ban đêm được chứng nhận tự nhiên của Living Nature rất giàu dưỡng chất với mật ong Manuka hoạt động như một “bữa tiệc” vào nửa đêm cho làn da của bạn. Trong khi bạn ngủ, Nourishing Night Cream sẽ phục hồi mức độ elastin và collagen cho làn da săn chắc hơn, trẻ trung hơn.

  Nourishing Night Cream cũng làm tăng độ ẩm, lắp đầy nếp nhăn và làm cho làn da của bạn mềm mại và ẩm mượt. Hãy để mật ong Manuka hoạt tính giúp tăng cường quá trình tái tạo và làm lành tự nhiên cho làn da của bạn. Trong khi đó, siêu chất chống oxy hóa tự nhiên – Totarol giúp kem tăng cường chức năng bảo vệ, kháng khuẩn và chống lại các gốc tự do lão hóa da.

  Thích hợp cho da thường và da khô.

  Dung tích: 50ml