Kem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy Concealer 6ml

Thương hiệu: NARS Cosmetic
Mã sản phẩm: 19437262294
Availability: In Stock Kem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy Concealer 6ml đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 03 nhất hiện này. giá giảm từ 659.000đ xuống còn 410.000đ, nhờ vậy đã bán được 1 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
Giá bán: 659.000đ 410.000đ
Kem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy ConcealerKem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy Concealer 6ml
Quy cách: 6ml

- Chantilly dành cho da trắngKem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy Concealer 6ml
- Vanilla dành cho da sáng
- Custard dành cho da tự nhiên
- Honey Thích hợp cho tông da sẫm màuKem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy Concealer 6ml
Đây là loại kem che khuyết điểm dạng thỏi, nhìn sơ qua thì có thể thấy
có có thiết kế hệt như những thỏi son kem. Kem được chứa trong lọ thủy tinh trong suốt, vừa chắc chắn lại có thể nhìn thấy được tone màu và lượng kem ở trên trong, rất tiện lợi và cũng rất sang trọng. Thỏi kem này còn được trang bị thêm một cây cọ có phần lông cọ mềm, giúp dễ dàng lấy kem ra cũng như dễ thao tác đối với những khuyết điểm nhỏ.

Nars Radiant Creamy Concealer có kết cấu dạng kem đặc nhưng cực kì dễ tán, không hề gây cảm giác nặng nề hay bóng dầu cho khuôn mặt, giúp các cô nàng dễ thao tác, tạo hiệu ứng lớp nền mịn màng không tì vết.
Sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ thảo mộc, vì vậy khi sử dụng các nàng có thể hoàn toàn yên tâm da sẽ không bị khô hay cakey sau khi makeup.
Đặc biệt, công nghệ khuếch tán ánh sáng giúp che đi các dấu hiệu mệt mỏi của làn da để gương mặt bạn trông khỏe khắn, đầy sức sống hơn.Kem Che Khuyết Điểm Nars Radiant Creamy Concealer 6ml
Sản phẩm liên quan