Đồ Chơi Mô Hình Lắp Ghép 3D Thông Minh Bằng Giấy Xốp Cho Bé Tỏa Sức Sáng Tạo - SIZE TO

Thương hiệu: No brand
Mã sản phẩm: 5362094131
Availability: In Stock
 • Chất liệu: GIẤY XỐP
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Đồ Chơi Mô Hình Lắp Ghép 3D Thông Minh Bằng Giấy Xốp Cho Bé Tỏa Sức Sáng Tạo - SIZE TO đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 05 nhất hiện này. giá giảm từ 58,000đ xuống còn 29,000đ, nhờ vậy đã bán được 1 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 58,000đ 29,000đ
  ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP MÔ HÌNH GIẤY XỐP THÔNG MINH CỠ TO

  GIAO MẪU NGẪU NHIÊN THEO BÉ TRAI/ BÉ GÁI

  Đồ chơi lắp ghép mô hình đơn giản này sẽ giúp bé chơi thoải mái khi có thể lắp cho mình 1 ngôi nhà xinh xắn,tòa tháp màu hồng, ngôi nhà màu vàng, phòng ngủ ngọt ngào, căn bếp mộng mơ hay xe trộn bê tông, tòa chong chóng 7 màu, tiệm kem và thuyền đạo tặc.... quá trình chơi bé sẽ được rèn luyện tính cẩn thận và sáng tạo của mình.

  I- LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  - Đồ chơi lắp ghép mô hình giấy thông minh là một thiết kế thu nhỏ của tòa tháp màu hồng, ngôi nhà màu vàng, phòng ngủ ngọt ngào, căn bếp mộng mơ hay xe trộn bê tông, tòa chong chóng 7 màu, tiệm kem và thuyền đạo tặc xinh xắn.
  - Đây là loại đồ chơi mô hình không những dành cho trẻ em mà còn dành cho cả người lớn, món đồ chơi giúp kích thích trí tưởng tượng thông minh, sáng tạo, logic hơn cho người chơi và còn giúp rèn luyện tính kiên nhẫn.
  - Đây là đồ chơi mang tính thẩm mĩ, nghệ thuật cao được trẻ em và rất nhiều người ưa thích và sưu tầm.
  - Giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bố mẹ có thể chơi cùng bé và hướng dẫn bé dọn dẹp thu gọn sau khi chơi để rèn luyện tính cẩn thận, gọn gàng cho bé.

  II- ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  - Các miếng ghép sẽ được đánh số thứ tự tương ứng, trẻ tìm và ghép khớp các số thứ tự với nhau
  - Mô hình với các chi tiết nhỏ gọn, tinh tế, màu sắc đơn giản và đẹp mắt khiến cho các bé thích thú ngay từ cái nhìn ban đầu.
  -Mỗi mô hình gồm 4 tấm chi tiết dập sẵn với kích thước mỗi tấm 29x21cm - đây là SIZE TO NHẤT của phiên bản ghép hình 3D hiện nay, đảm bảo dày dặn, co giãn tốt, chống nước và đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường.
  - Mô hình được làm từ xốp EPS tráng 2 lớp giấy, giúp khó thấm nước và có độ cứng cáp, đàn hồi tốt, màu sắc sản phẩm được in bằng công nghệ in offset cho màu sắc rõ ràng và không bị phai đi khi thấm nước, các chi tiết được thiết kế đơn giản để người chơi dễ dàng bóc tách và lắp ghép.
  - Chất liệu nhựa an toàn, không chất độc hại nên bố mẹ có thể an tâm cho bé chơi thoải mái mà không cần lo sợ bé sẽ bị nhiễm bệnh từ đồ chơi. Trước khi đến tay bé, chất liệu được qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
  Ghép hình 3D – đánh thức tài năng tương lai.
  -----------------------------------------
  CHÔM KIDS - ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU KHÔN LỚN

  #dochoixephinh, #xephinhchobe, #ngoinhamouoc, #Puzzle, #Mideer, #chomkids, #dochoichobe, #dochoimideer, #dochoiPuzzle, #dochoitreem, #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh, #dochoigiare #nhà_giấy #ghép_nhà #3D
  Sản phẩm liên quan