Đồ Bộ Cotton Nữ, Bộ Đồ Trung Niên Ngắn Tay Chất thun Cotton Mát Lịm HIFA Hoàng Hiền Z27

Thương hiệu: OEM
Mã sản phẩm: 3579689931
Availability: In Stock
 • Chất liệu: Cotton
 • Đồ Bộ Cotton Nữ, Bộ Đồ Trung Niên Ngắn Tay Chất thun Cotton Mát Lịm HIFA Hoàng Hiền Z27 đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 05 nhất hiện này. giá giảm từ 348.000đ xuống còn 348.000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 348.000đ 348.000đ
  BỘ ĐỒ COTTON QUẦN LỬNG, ÁO CỘC TAY CỔ TRÒN/ BỘ ĐỒ MẶC NHÀ NỮĐồ Bộ Cotton Nữ, Bộ Đồ Trung Niên Ngắn Tay Chất thun Cotton Mát Lịm HIFA Hoàng Hiền Z27

  - Chi tiết sản phẩm: Bộ đồ Cotton quần lửng áo cộc tay cổ tròn phom dáng thoải mái, phù hợp cho các chị, các mẹ với bảng màu dễ mặc tôn da. Điểm nhấn với in hoa cạnh sườn khiến bộ đồ thêm sinh động, nữ tính.
  - Chất liệu : Cotton 365 Độ thấm hút cao,tạo cảm giác thoáng mát cho người sử dụng. Chất mềm, nhẹ, thân thiện với làn da đã qua xử lý nên hạn chế nhăn và co tối đa.

  BẢNG SIZE THAM KHẢO:
  Size XL: 53 - 57kg
  Size 2XL: 58 - 64kgĐồ Bộ Cotton Nữ, Bộ Đồ Trung Niên Ngắn Tay Chất thun Cotton Mát Lịm HIFA Hoàng Hiền Z27
  Size 3XL: 65 - 70kg
  Size 4XL: 70 - 78kg
  - Màu sắc: 5 màu.
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - HDSD: Không giặt bằng các chất tẩy rửa mạnh. Nên phơi dưới bóng mát, tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp để bảo vệ độ bền màu của sản phẩm. Các sản phẩm cotton sau giặt nên giũ phẳng rồi phơi

  LƯU Ý: Đồ Bộ Cotton Nữ, Bộ Đồ Trung Niên Ngắn Tay Chất thun Cotton Mát Lịm HIFA Hoàng Hiền Z27
  - Bảng size chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên không tỉ lệ chênh lệch không đáng kể.
  - Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  - Cam kết hỗ trợ đổi hàng trong 21 ngày.
  - Shop hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cùng giá hoặc cao hơn nếu khách có nhu cầu đổi mẫu khác.
  - Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các Chị vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.
  - Các Chị nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé.

  #bo_do_mac-nha #bộ_đồ_cotton #bộ_đồ_trung_niên #set_đồ_trung_niên #đồ_bộ_trung_niên #set_bộ_trung_niên
  Sản phẩm liên quan