ĐẦM XINH KIMI DRESS MÀU ĐEN CHẤT VẢI LỤA PHẦN TAY VÁY VÀ NGỰC BO CHUN CO GIÃN ( kèm ảnh trải sàn )

Thương hiệu: OEM
Mã sản phẩm: 2648244693
Availability: In Stock
 • Chất liệu: Lụa
 • Kiểu váy: váy ôm sát
 • ĐẦM XINH KIMI DRESS MÀU ĐEN CHẤT VẢI LỤA PHẦN TAY VÁY VÀ NGỰC BO CHUN CO GIÃN ( kèm ảnh trải sàn ) đang được bán tại TP. Hồ Chí Minh một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 05 nhất hiện này. giá giảm từ 300.000đ xuống còn 300.000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 300.000đ 300.000đ
  Nhiều khi muốn nhớ một người, suy đi tính lại thấy lười lại thôiii 🤫ĐẦM XINH KIMI DRESS MÀU ĐEN CHẤT VẢI LỤA PHẦN TAY VÁY VÀ NGỰC BO CHUN CO GIÃN ( kèm ảnh trải sàn )
  KIMI DRESS
  Vẫn cứ là tone đen thần thánh nhà em, mặc vào hack ốm ra được hẳn vài kg ạĐẦM XINH KIMI DRESS MÀU ĐEN CHẤT VẢI LỤA PHẦN TAY VÁY VÀ NGỰC BO CHUN CO GIÃN ( kèm ảnh trải sàn )
  Chất vải lụa mịn mát rượi mặc mùa này bao thích luônnn. Phần tay váy và ngực bo chun co giãn tốt nàng nào củng chen chân đượcc
  Nạp ngay và liền chút bánh bèo mà em váy này đem lại, đảm bảo ny các chế sẽ thích mê, style rớt vai hờ hững thế này mà anh nào ko mê thì đến bắt đền em ạaaaĐẦM XINH KIMI DRESS MÀU ĐEN CHẤT VẢI LỤA PHẦN TAY VÁY VÀ NGỰC BO CHUN CO GIÃN ( kèm ảnh trải sàn )
  KHÁCH VUI LÒNG NHẮN TIN CHO SHOP ĐỂ TƯ VẤN SIZE TRƯỚC KHI MUA TRÁNH TRƯỜNG HỢP KO VỪA PHẢI ĐỔI TRẢ
  Sản phẩm liên quan