Bộ 7 quần lót nữ GU Cotton (không trọn màu)

Thương hiệu: GU
Mã sản phẩm: 2537758721
Availability: In Stock
 • Chất liệu: Cotton
 • Bộ 7 quần lót nữ GU Cotton (không trọn màu) đang được bán tại Hà Nội một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 06 nhất hiện này. giá giảm từ 464.832đ xuống còn 464.832đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 464.832đ 464.832đ
  Set 7 Quần lót GU được đánh giá là một sản phẩm tốt, quần GU không chỉ được ưa chuộng tại Nhật mà ngay tại Việt Nam các chị em cũng rất thích sản phẩm này. Quần Gu chất đẹp nhẹ mát cho bạn cảm giác thoải mái lên Form cực chuẩn nhé.Bộ 7 quần lót nữ GU Cotton (không trọn màu)

  Quần lót GU của Nhật Bản có thiết kế tôn trọng người mặc, không rườm ra các chi tiết ren/phụ kiện, mà tạo sự thoải mái, dễ chịu tối đa. Công nghệ dệt hiện đại nhất cho bề mặt vải mịn. mướt, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, giặt được thoải mái bằng máy giặt. Với chất liệu cotton mềm mại co dãn tốt, đảm bảo cực kỳ an toàn cho cô bé các chị em.

  imageBộ 7 quần lót nữ GU Cotton (không trọn màu)

  image

  Không chỉ chiếm chọn cảm quan thời trang từ khách hàng, đồ lót GU còn là sản phẩm nội địa nên giá cả cũng vô cùng hợp lý. Là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của GUBộ 7 quần lót nữ GU Cotton (không trọn màu)

  Hướng dẫn chọn size:
  Size M: Mông 86-92 cm
  Size L: Mông 90-96 cmBộ 7 quần lót nữ GU Cotton (không trọn màu)
  Sản phẩm liên quan