Áo Thun Tay Dài Dáng Rộng Hoạ Tiết Kẻ Sọc Thiết Kế Mới Cho Phái Nữ

Thương hiệu: OEM
Mã sản phẩm: 20161106036
Availability: In Stock
 • Chiều dài tay áo: Dài tay
 • Chiều dài áo: Dài
 • Rất lớn: Có
 • Mẫu: Sọc
 • Chất liệu: Khác / những người khác
 • Phong cách: Kiểu người nổi tiếng / trong lớp
 • Áo Thun Tay Dài Dáng Rộng Hoạ Tiết Kẻ Sọc Thiết Kế Mới Cho Phái Nữ đang được bán tại Nước ngoài một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 06 nhất hiện này. giá giảm từ 282.000đ xuống còn 282.000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 282.000đ 282.000đ
  Vải / chất liệu: Khác / KhácÁo Thun Tay Dài Dáng Rộng Hoạ Tiết Kẻ Sọc Thiết Kế Mới Cho Phái Nữ
  Phiên bản quần áo: Loose
  Phong cách: Khí chất Phụ nữ / phong cách trong
  Các yếu tố phổ biến: In ấn, Sọc
  Cách mặc: Áo chui đầuÁo Thun Tay Dài Dáng Rộng Hoạ Tiết Kẻ Sọc Thiết Kế Mới Cho Phái Nữ
  Chiều dài / chiều dài tay áo / Chiều dài tay áo: Chiều dài trung bình / Tay áo dài
  Loại cổ áo: Cổ tròn
  Có thêm nhung: Không lót nhung

  Đặc điểm:
  ►Được làm bằng vải thân thiện với làn da, thoải mái và thân thiện với làn da, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại và thoải mái.
  ► Phong cách gọn gàng và giản dị cho vẻ ngoài phong cách.
  ► Thích hợp cho mặc hàng ngày, ngoài trời, câu lạc bộ, tiệc tùng, kỳ nghỉ, trường học, thể thao, v.v. Áo Thun Tay Dài Dáng Rộng Hoạ Tiết Kẻ Sọc Thiết Kế Mới Cho Phái Nữ
  Ghi chú:
  1. Hình ảnh Chụp từ vật phẩm thực. Do đo thủ công, vui lòng cho phép chênh lệch 1-3CM, phạm vi lỗi không ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng. Do ánh sáng và cài đặt màn hình khác nhau, màu sắc của vật phẩm có thể hơi khác so với Hình ảnh, Vui lòng đánh giá theo sản phẩm thực tế. Cảm ơn bạn đã thông cảm.
  2.Vấn đề vận chuyển: Bởi vì chúng tôi không thể hủy sản phẩm sau khi giao hàng, sau khi được gửi đi, không thể hủy bỏ. Sẽ không được hiển thị ngay sau khi giao hàng, vui lòng không lo lắng rằng chúng tôi đã gửi sản phẩm càng sớm càng tốt ~ Dịch vụ khách hàng Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Đôi khi, dịch vụ khách hàng có thể chậm, vui lòng kiên nhẫn và chúng tôi sẽ tích cực giải quyết vấn đề của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm nhận được, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi Rất Vui Khi Giải Quyết Vấn Đề Cho Bạn, Vui Lòng Không Vội Đưa Những Đánh Giá Tiêu Cực. Chúng Tôi Sẽ Cung Cấp Cho Bạn Dịch Vụ Sau Bán Hàng.