Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái

Thương hiệu: OEM
Mã sản phẩm: 3952374506
Availability: In Stock
 • Chiều dài tay áo: Dài tay
 • Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái đang được bán tại Nước ngoài một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 09 nhất hiện này. giá giảm từ 130.518đ xuống còn 130.518đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 130.518đ 130.518đ
  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyÁo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái

  Để xem thêm các sản phẩm khác vui lòng nhấp vào #cmshopmall
  Cửa hàng C&M xin lưu ý khách hàng:Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái
  Tất cả các sản phẩm đều có sẵn. Chúng tôi gửi sản phẩm từ nước ngoài trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận đơn đặt hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được sản phẩm nhanh nhất có thể. Chúng tôi không chấp nhận hủy đơn sau khi gói hàng đã được gửi đi. Xin vui lòng lưu ý. Xin cảm ơn.

  Lưu ý:Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái
  Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo kiểu dáng sản phẩm giống hình, nhưng không giống như mẫu mặc do hình dạng cơ thể không giống nhau.
  So sánh kích thước chi tiết với kích thước của bạn, vui lòng cho phép chênh lệch 2-4 cm do đo lường thủ công, xin cảm ơn (Tất cả các kích thước đều được đo bằng cm và xin lưu ý 1 cm = 0,39 inch)
  Về lỗ cài khuy quần, đây là bằng chứng sản phẩm còn mới. Tất cả quần jean denim được sản xuất thường không cắt sẵn lỗ cài khuy.Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái

  Tất cả các sản phẩm đều có sẵn, chúng tôi chỉ mặc định sản phẩm là đơn đặt trước để có nhiều thời gian chuẩn bị và kiểm tra các sản phẩm trước khi gửi.
  KHÔNG MẶC CẢ. Tất cả các sản phẩm đều là giá đại lý / giá sỉ.Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái
  KHÔNG HỦY đơn hàng khi chúng tôi đã gửi đi.
  Khi gói hàng đã được vận chuyển, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ, mất mát hoặc thiệt hại phát sinh trong quá trình vận chuyển. Vui lòng đảm bảo nhập đầy đủ họ tên và địa chỉ giao hàng chính xác để tránh chậm trễ khi giao hàng.
  CHỊU TRÁCH NHIỆM trong việc theo dõi đơn hàng của bạn.Áo Dệt Kim Tay Dài Hở Vai Quyến Rũ Trẻ Trung Cho Bạn Gái
  Trong một số trường hợp, sản phẩm khách hàng nhận được bị hư hỏng hoặc sai sót, vui lòng thông báo cho chúng tôi kèm theo hình ảnh để làm bằng chứng trong thời gian ngắn nhất để được hỗ trợ giải quyết. Xin hãy liên hệ với cửa hàng ngay để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề một cách riêng tư và chín chắn trước khi để lại phản hồi. Chân thành cảm ơn!