Áo dài cách tân Tết đỏ gấm kèm quần may sẵn cao cấp ( Áo dài Diên Hy)

Thương hiệu: OEM
Mã sản phẩm: 23714837560
Availability: In Stock
 • Chiều dài váy: Maxi
 • Áo dài cách tân Tết đỏ gấm kèm quần may sẵn cao cấp ( Áo dài Diên Hy) đang được bán tại Hưng Yên một trong những khu vực đang phát triển nhiều shop online trong tháng 10 nhất hiện này. giá giảm từ 600.000đ xuống còn 600.000đ, nhờ vậy đã bán được 100 sản phẩm. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận
  Giá bán: 600.000đ 600.000đ
  Với mọi sản phẩm: Áo dài cách tân Tết đỏ gấm kèm quần may sẵn cao cấp ( Áo dài Diên Hy)
  - Bống cam kết mọi sản phẩm áo dài đều như mô tả, form áo chuẩn, chất liệu đúng như đã cam kết.
  - Tất các các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển rất có thể hộp bị móp méo. Mong nàng thông cảm.
  - Tất cả các sản phẩm, Bống đều hỗ trợ cho các nàng xem hàng,nên các nàng yên tâm về chất lượngÁo dài cách tân Tết đỏ gấm kèm quần may sẵn cao cấp ( Áo dài Diên Hy)
  - Nếu các nàng nhận được sản phẩm không ưng ý hoặc không vừa size, shop có hỗ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày, Với điều kiện áo dài mới nguyên, chưa sử dụng, còn nguyên tem mác, không bị rách, bẩn. Nếu không may sản phẩm có lỗi, mong nàng nhắn tin cho shop để khắc phục sản phẩm. Shop sẽ luôn có trách nhiệm với sản phẩm đã bán.
  Các nàng vui lòng tham khảo bảng size dưới đây, nếu cần tư vấn thêm có thể ib ngay cho Bống
  * Áo dài cách tân Tết đỏ gấm kèm quần may sẵn cao cấp ( Áo dài Diên Hy)
  Cám ơn các nàng đã ủng hộ Bống.
  #aodai #aodaicachtan #aodaivietnam #aodaidep #aodaicuoi #aodaitrang #aodaitruyenthong #aodaicachtannu #aodaihoanhi #aodaicodau #aocachtan #aodaicovuong #aodaidep #aodaitron